Shaanxi Elade mới nguyên liệu công nghệ công ty TNHH
Categories

    Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc mới 710119
    Điện thoại: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    Fax: 86-29-88880927
    Email:sales@sxelade.com

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đúc chất lượng Platinum, viết huyền thoại chất lượng

          

Chất lượng luôn luôn là cuộc sống để tồn tại và phát triển cho một công ty, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện cực. Trong 10 năm qua, hơn 95% đơn đặt hàng đã là tùy chỉnh, tùy biến vật liệu, kích thước và ứng dụng, thường nó không thể chia sẻ một sản phẩm giữa các khách hàng. Nếu chất lượng là không đủ tiêu chuẩn, các sản phẩm đắt tiền là một sự lãng phí.

 

Điều này đòi hỏi Elade để đạt được tới 92% tỷ lệ sản phẩm đủ điều kiện lúc đầu tiên, và không có cổ phần, nó đã là giao hàng nhanh chóng, trong một từ, tốt đẹp và nhanh chóng! Elade sản xuất các sản phẩm theo các quy định nghiêm ngặt với hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008.

Hôm nay chúng tôi muốn cho bạn biết câu chuyện về đội bóng tuyệt vời sơn Elade, họ liên quan chặt chẽ đến chất lượng của các điện cực, tốc độ đủ điều kiện sản phẩm đã đạt lên đến 98% vào thời điểm đầu tiên. Nhóm nghiên cứu được thực hiện 5 thành viên, giám sát-Jun cũ, sơn cầu thủ - Ya và Fang, trợ lý - Jing và Chong.

Trong thực tế mỗi bài bình thường, bạn phải tò mò, làm thế nào hiện đội ngũ diễn viên Bạch kim chất lượng. Đầu tiên hãy lắng nghe tiếng nói từ một số người quan trọng:

Tác giả: Elade giám đốc kỹ thuật, làm thế nào làm bạn nhận xét họ?

Giám đốc kỹ thuật: tôi nghĩ rằng họ có trách nhiệm đặc biệt, những người có thể chịu khó khăn gian khổ và đứng làm việc chăm chỉ. Bạn đã biết, chất lượng của lớp phủ có thể không được đánh giá bằng mắt, họ giữ vì vậy tỷ lệ chất lượng cao, điểm quan trọng nhất là họ có yêu cầu tự mạnh mẽ và đặc biệt là mạnh mẽ tinh thần trách nhiệm. Elade đã mạnh mẽ phát triển một loạt các công nghệ mới, những kẻ đã giúp tốt hơn phục vụ khách hàng.

Tác giả: tại sao do you nghị để viết câu chuyện của đội bóng này?

Giám đốc sản xuất: đầu tiên, năng lực làm việc của đội là mạnh mẽ với những kỹ năng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, họ tuân theo dòng và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ, hơn nữa lực gắn kết của họ là rất mạnh mẽ và ổn định, avarage thời gian làm việc của họ là hơn 3 năm. Họ đang cùng nhau như một nắm tay, trong cùng một hướng, nắm tay người rất mạnh mẽ khi đưa ra một cú đấm.  Tại nhiệt độ đạt đến 36 độ, đôi khi quần áo làm việc của họ có thể được vắt ra nước, vẫn tiếp tục làm việc, đó là thực sự di chuyển.

Tác giả: có thể bạn nhận xét về màn hình Jun?

Giám đốc sản xuất: khả năng cá nhân của mình là rất mạnh, và ông là một linh hoạt, như một phần của bức tường gạch, nơi có gió, mà có thể chặn và được bảo vệ. Ông Thạc sĩ kỹ năng đặc biệt - argon florua Hàn, và ông có thể làm việc tốt trong gia công và sơn hội thảo. Ông có thể hoạt động bất kỳ máy trong hội thảo tốt.

Đội bóng có thể làm cho một chất lượng cao, đó liên quan chặt chẽ để phối hợp tốt, kiểm soát tiến độ và kiểm soát chất lượng của mình. Ông có thể rack não và làm việc ra các vấn đề trong các tình huống rất khó khăn.

Tác giả: Bạn đã được trao giải nhân viên xuất sắc công ty trong hai năm, làm thế nào bạn đã làm cho nó?

Tháng sáu: Chỉ làm việc tốt, nếu tôi không làm nó tốt, nó là tốt hơn để đi vào giấc ngủ.

Tác giả: bạn dẫn như một đội ngũ tốt, bí mật của bạn là gì?

Tháng sáu: ha ha, tôi mất nó như là một gia đình để quản lý và đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể hạnh phúc để làm việc ở đây. Đứng trong đôi giày của người khác và cảm thấy như thế nào họ cảm thấy, nó rất dễ dàng để làm cho những người khác hài lòng trong trái tim.

Tác giả: tôi nghe nói rằng trong năm 2012, công ty đã phát triển một sản phẩm công nghệ cấp bằng sáng chế - anode tuyến tính linh hoạt, và sớm nhận được một đơn đặt hàng 2000 mét, nhưng có một số vấn đề, làm thế nào bạn đã giải quyết vấn đề?

Jun: hầu hết mọi người đã được vẫn còn không quen thuộc với các dây chuyền sản xuất và các thiết bị của nó, hơn nữa chúng tôi đã tắt nguồn, nhưng giao hàng là khẩn cấp. Vì vậy, tôi có quyền lực từ các nhà máy lân cận, vượt qua những khó khăn, tất cả mọi người làm việc cả đêm, cuối cùng chúng tôi giao hàng vào thời gian ngày hôm sau.

Tác giả: bạn có thể bình luận memebers đội ngũ của bạn?

Tháng sáu: chắc chắn. Ya và fang là công ty tuyệt vời sơn đánh răng người, chất lượng của các sản phẩm liên quan chặt chẽ với họ, họ làm việc rất cẩn thận. Trước khi đánh răng, họ sẽ kiểm tra quá trình thẻ một cách cẩn thận, để hiểu các khách hàng yêu cầu và mục đích, quyết định cơ sở vật chất với không có đầu, không có điểm và kích thước chính xác. sau đó đeo mặt nạ và găng tay để chải, di chuyển một cách cẩn thận, để đảm bảo rằng anôt có không có vết trầy xước. Trong quá trình sơn, nếu bất kỳ vấn đề, họ sẽ báo cáo cho lãnh đạo timely.after đánh răng, họ sẽ kiểm tra lại sự thống nhất đồng phục lớp. Họ có 3 kiểm tra thủ tục.

Jing và chong làm việc tích cực. Cuối năm, chúng tôi có rất nhiều dẫn dioxide anode đơn đặt hàng, ông đã làm việc rất chăm chỉ. Gần đây, chúng tôi đang sản xuất ống đựng anode trật tự, có một thủ tục đặt carbon bột bên trong. Chong biến một khuôn mặt tối sau khi làm thủ tục đó. Ông đã không nghỉ ngơi cho đến khi kết thúc nó.

Tác giả: bạn có bất kỳ kế hoạch cho các công việc trong tương lai?

Jun: đó là tốt nhất không có, chỉ có tốt hơn, chúng tôi sẽ làm cho chất lượng cực cao hơn và cao hơn.

Elade không phải là chỉ của nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm điện cực, nhưng cũng giúp giải quyết những vấn đề relavant. Elade có nhiều đội bóng tuyệt vời như thế này, đúc chất lượng đĩa bạch kim và viết truyền thuyết, mà làm cho công nghệ của Elade đạt trình độ tiên tiến quốc tế và có khách hàng khắp nơi trên thế giới. Elade xin chân thành mong muốn hợp tác với bạn!

Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, mới khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc
Điện thoại: +86-29-83151667
 Fax:86-29-88880927
 Thư điện tử:helen@sxelade.com
Share: