Shaanxi Elade mới nguyên liệu công nghệ công ty TNHH
Categories

    Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc mới 710119
    Điện thoại: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    Fax: 86-29-88880927
    Email:sales@sxelade.com

MMO Titan nước nóng anode

Máy nước nóng hoặc bồn chứa nước luôn luôn đi kèm với sacrificial cực dương như magiê hay nhôm thanh và thầy là loại phổ biến nhất. Tuy nhiên, có một số nhược điểm rõ ràng của các dây sacrificial, ví dụ như: khối lượng lớn, tuổi thọ ngắn và họ là bất lực với mùi hôi thối.

Anode được hỗ trợ thông thường là MMO Titan anode. Nó giải quyết những vấn đề này và nó trở thành một xu hướng cho nước nóng và bể chứa nước. Anode Titan MMO này cho nước nóng có thể là một sự thay thế lâu dài cho một hiến tế. Nó thay thế hiến tế phản ứng bằng cách cho dòng điện vào bể bằng cách một điện cực. Thiết bị cắm vào một ổ cắm tường. Chúng tôi thường khuyên bạn nên chúng cho các tình huống mùi nước nơi sacrificial cực dương có thể không giúp đỡ.

Các hỗn hợp kim loại oxit (MMO) Titan anode hoạt động như phụ trợ anode, nước nóng hoặc bồn chứa nước hoạt động như là cực âm, họ tạo thành một hệ thống bảo vệ trong nước nóng mà dịch vụ cũng như tiến hành các phương tiện truyền thông. Khi điện qua các điện cực, là Cl-trong nước chuyển hướng tới anode và tập trung ở đó, các Cl-ở phía cực âm sẽ trở thành dilution. Bể nước nóng như là cực âm trong môi trường công, điều này có thể giảm tốc độ ăn mòn của xe tăng và mở rộng của nó tuổi thọ.

Cho MMO Titan anode cho máy nước nóng , nó thường là một MMO dây anode, bởi vì nó là nhỏ trong khối lượng ít hơn trọng lượng. Trong khi anôt Titan MMO cho bể nước thường là MMO que anode trở thành điện áp cho bể nước là lớn hơn so với nước nóng. Platinized anode cũng có thể được sử dụng cho bể nước, nhưng nó có giá trị hơn trong giá cả.

Thiểm Tây Elade mới vật liệu Technology Co., Ltd là một trong những hàng đầu Trung Quốc nước nóng anode nhà sản xuất và nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nước nóng anode với giá tốt nhất. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi.


Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, mới khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc
Điện thoại: +86-29-83151667
 Fax:86-29-88880927
 Thư điện tử:helen@sxelade.com
Share: