Shaanxi Elade mới nguyên liệu công nghệ công ty TNHH
Categories

    Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc mới 710119
    Điện thoại: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    Fax: 86-29-88880927
    Email:sales@sxelade.com

MMO Titan Anode cho dòng kim loại

Trong dòng công nghiệp, dẫn dioxide anode và hỗn hợp oxit kim loại (MMO) anode là hai sự lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, anode dẫn dioxide được tìm thấy trong các nhược điểm: nặng ô nhiễm môi trường, tiêu thụ năng lượng cao, mỏng manh, khó để sản xuất thành các hình dạng khác nhau, lớp phủ là dễ dàng để thả ra.


Với mối quan tâm về môi trường ngày càng tăng và kiểm soát nghiêm ngặt ô nhiễm, cực dương MMO trở thành sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp kim loại dòng từ này MMO Titan anode cho dòng kim loại cung cấp một khoản tiết kiệm năng lượng thay thế và quan trọng sạch hơn chì dioxide anode.

Cực dương MMO này chỉ được sử dụng trong hệ thống phục hồi kim loại. Hệ thống bao gồm sự lắng đọng của một tế bào công tại catốt, kim loại mà bạn muốn để có được. MMO tráng cực dương làm bằng titan mà đang đắm mình trong một giường fluidised của các hạt không tiến hành, điều này đảm bảo rằng không có mức độ cao của khối lượng giao thông và các yêu cầu điện năng thấp. Hệ thống phục hồi kim loại được sử dụng để phục hồi hiệu quả của các kim loại từ loãng giải pháp nơi điện phân thông thường không thể được xem xét.

Các kim loại có thể được phục hồi bằng phương pháp này là đồng, niken, kẽm và coban, và được sử dụng trong việc thu hồi dựa trên xyanua chất điện phân của vàng, bạc, đồng, kẽm và cadmium xyanua electrochemically phá hủy, do cực dương nâng cao hiệu quả. Tấm kim loại khác nhau trong lúc điện áp khác nhau vì vậy ứng dụng nếu điện áp khác nhau sẽ cho phép tất cả các kim loại được phục hồi từ một nước thải hỗn hợp kim loại.

Elade có thể cung cấp để làm cực dương mới và các recoating và dịch vụ sửa chữa cho cực dương làm bằng sử dụng cho tất cả các quá trình này, đặc biệt là việc xây dựng của lớp phủ cho các sulfat, được thiết kế để có một thời gian dài và mức tiêu thụ năng lượng thấp.Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, mới khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc
Điện thoại: +86-29-83151667
 Fax:86-29-88880927
 Thư điện tử:helen@sxelade.com
Share: