Shaanxi Elade mới nguyên liệu công nghệ công ty TNHH
Danh mục sản phẩm

    Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc mới 710119
    Điện thoại: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    Fax: 86-29-88880927
    Email:sales@sxelade.com

Anode cho nước biển khử muối

Anode cho nước biển khử muối

Thiểm Tây Elade mới vật liệu Technology Co., Ltd là một trong anode Trung Quốc hàng đầu thế giới cho các nhà sản xuất nước biển khử muối, và với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá rẻ anode cho nước biển khử muối với chất lượng tốt. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi. Chạy thận Electro...

Thiểm Tây Elade mới vật liệu Technology Co., Ltd là một trong anode Trung Quốc hàng đầu thế giới cho các nhà sản xuất nước biển khử muối, và với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá rẻ anode cho nước biển khử muối với chất lượng tốt. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi.

Điện chạy thận công nghệ có thể thay đổi nước lợ, có nội dung muối là cao tới 60g/L vào nước uống để giải quyết vấn đề thiếu nước uống cho khu vực sa mạc; Titan anode là một thành phần cốt lõi của công nghệ này.

Công nghệ khử muối mặn lọc điện được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, công nghiệp nhẹ cho nước lọc; thiết bị điện tử, dược phẩm, hóa chất và các ngành khác của tinh khiết nước pretreatment; nồi hơi ăn khử muối làm mềm nước chính; biển nước khử muối cho nước uống và một số sản phẩm hóa chất khử muối.

Hot Tags: anode cho nước biển khử muối, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, bán buôn, giá rẻ
sản phẩm liên quan
I want to leave a message
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: No.32, Chuanghui Road, mới khu công nghiệp công nghệ cao, Xi'an, Trung Quốc
Điện thoại: +86-29-83151667
 Fax:86-29-88880927
 Thư điện tử:helen@sxelade.com
Share: